Chào mừng bạn đến với Thái Hà Computer

Người dùng iOS 15.0.2 không thể hạ cấp về các phiên bản iOS cũ hơn

nguoi-dung-ios-15.0.2-1

Ngày 19/10 vừa qua, Apple đã chính thức khóa sign iOS 15.0.1. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone sẽ không thể hạ cấp từ phiên bản iOS 15.0.2 xuống phiên bản iOS cũ hơn nữa. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Người dùng iOS 15.0.2 không thể hạ cấp về các phiên bản iOS cũ hơn

Theo thông tin từ trang 9to5mac, động thái này của Apple không có gì đáng ngạc nhiên, bởi hãng thường khóa sign các phiên bản iOS cũ vài tuần sau khi ra mắt iOS mới. Đây được coi là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm giúp người dùng luôn cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị. Trước đó, công ty cũng đã vừa khóa sign iOS 15.

nguoi-dung-ios-15.0.2-2

Ngoài ra, trong vài năm trở lại đây, người dùng ít có lý do gì để hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn, nhất là khi họ thường cập nhật iOS trực tiếp qua OTA thay vì iTunes. Trước đây, hầu hết người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Phiên bản iOS chính thức mới nhất hiện tại của Apple là iOS 15.0.2. Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm phiên bản iOS 15.1 để bổ sung các tính năng chưa được phát hành trên iOS 15. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ chính thức đến tay người dùng vào tuần tới. Hãy cùng đón chờ những điều thú vị từ Apple trong thời gian sắp tới nhé!

Sản phẩm CHÍNH HÃNG
Miễn phí vận chuyển
Hotline hỗ trợ 0977401989
Thủ tục đổi trả DỄ DÀNG

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mãi hot nhất củaThái Hà Computer