Imou Cruiser 4MP S42FP: 03 tính năng nổi trội

Imou Cruiser 4MP S42FP là dòng camera ngoài trời ra mắt năm 2021 và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là dòng ngoài trời cao cấp của Imou khi mang tới giải pháp an ninh trọn vẹn, nâng cao bảo đảm, bảo mật cho người dùng. Thông qua bài viết này, bạn cùng khám phá 03 tính năng nổi trội của Imou Cruiser 4MP S42FP nhé!

Độ phân giải 4MP QHD trên Imou Cruiser 4MP S42FP

Điểm nổi trội nhất là sự nâng cấp độ phân giải trên Cruiser 4MP từ Full HD tiêu chuẩn lên QHD. Với sự nâng cấp này, trải nghiệm người dùng cũng trở nên tốt hơn khi có thể quan sát hình ảnh với màu sắc và chi tiết nét hơn. Đặc biệt, với độ phân giải QHD, khi phóng to sự vật, hình ảnh sẽ hạn chế có những đường răng cưa hay vỡ ảnh, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Đàm thoại hai chiều Full-Duplex

Một tính năng nữa phải kể tới là khả năng đàm thoại hai chiều trên Imou Cruiser 4MP S42FP. Thông qua đó, người dùng có thể giao tiếp với người thân trực tiếp thông qua camera. Mic và loa tích hợp được trang bị thêm khả năng chống tiếng vọng, mang tới âm thanh rõ ràng, dễ nghe.

Ưu điểm của đàm thoại hai chiều Full-Duplex nằm ở trải nghiệm trọn vẹn mà nó mang lại. Theo đó, người dùng và người thân có thể trao đổi trực tiếp với nhau như đang nói chuyện điện thoại. Trong khi đó, đàm thoại Half-Duplex mới chỉ dừng lại ở việc đưa thông tin một chiều, tức là bạn cần kết thúc câu nói thì người kia mới có thể trả lời để bạn nghe thấy, toàn bộ âm thanh từ phía họ khi bạn đang nói sẽ bị tắt.

Ghi hình màu vào ban đêm với 4 chế độ màu

Imou Cruiser 4MP S42FP mang tới khả năng ghi hình màu vào ban đêm sắc nét với 04 chế độ màu thông minh. Với đèn trợ sáng được tích hợp, camera ghi lại mọi hình ảnh đáng ngờ với màu sắc rõ nét, dễ dàng nhận diện kẻ lạ thông qua màu tóc, phương tiện xe, thậm chí là giày dép, hoa văn trên quần áo.

04 chế độ màu thông minh trên Imou Cruiser 4MP S42FP đó là:

  • Chế độ màu: Camera bật đèn trợ sáng và ghi hình màu ban đêm liên tục
  • Chế độ thông minh: Camera ghi hình đen trắng khi không có chuyển động. Khi phát hiện chuyển động, đèn lập tức bật và camera chuyển sang ghi hình có màu
  • Chế độ hồng ngoại: Camera ghi hình đen trắng với chất lượng rõ nét
  • Chế độ nghỉ: Camera tắt đèn hồng ngoại và đèn trợ sáng, cố gắng ghi hình với chất lượng tốt nhất

Bạn cảm thấy thế nào về Imou Cruiser 4MP S42FP? Hãy chia sẻ cho Thái Hà Camera nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *